Chính sách đổi trả hoàn tiền

Chính sách đổi trả hoàn tiền

 • CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG, HOÀN TIỀN

  Visapromo Thanh Triều thực hiện chính sách đổi trả hàng trong vòng 10 ngày nếu phát hiện sai sót

  Khi kiểm tra hàng hóa, nếu có các lỗi số lượng, tình trạng hàng hóa,… (ngoài với tư vấn từ nhân viên kinh doanh), kích thước không đúng, bạn liên hệ về cosothanhtrieu@gmail.com hoặc hotline tiếp nhận phản hồi khách hàng 0934 123 247 để được kiểm tra và xử lý theo quy trình.

  * Lưu ý: để tránh lỗi này, Hunacraft khuyên bạn nên trực tiếp đến với cửa hàng, showroom trưng bày sản phẩm của Thanh Triều để tham khảo trực tiếp sản phẩm, giúp việc đặt hàng được chính xác và đúng sản phẩm bạn cần mua hơn.

  Mọi yêu cầu đổi trả hàng, hoàn tiền bạn phải nêu rõ lý do, nếu phần lỗi sản phẩm hay giao hàng từ phía Hunacraft, chúng tôi sẽ kiểm tra và xử lý, thực hiện hoàn tiền theo thỏa thuận.

  Điều kiện hoàn tiền

  Khách hàng sẽ KHÔNG được Visapromo Thanh Triều hoàn lại tiền trong trường hợp sau:

  • Làm mất hóa đơn

  Khách hàng sẽ được Visapromo Thanh Triều hoàn lại 100% số tiền thanh toán trong trường hợp sau:

  • Khách hàng đã thanh toán nhưng Visapromo Thanh Triều không thực hiện bàn giao sản phẩm đúng thời gian trong hợp đồng mà không có lý do chính đáng

  Cách thức hoàn tiền

  • Đến trực tiếp địa chỉ của Visapromo Thanh Triều tại 77/13/79 Phạm Đăng giảng, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TPHCM để thực hiện thủ tục hoàn trả. Hoặc chúng tôi sẽ chuyển khoản cho bạn theo tài khoản bạn đã thực hiện thanh toán trước đó.