Giới thiệu Visaprô Thanh Triều

 • Kính gửi Quý khách hàng,

  Công ty TNHH Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Visapromo Thanh Triều xin gửi lời cám ơn sâu sắc Quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi.  

  Công ty TNHH Sản xuất XNK Visapromo Thanh Triều, là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm balo, túi ví, sổ, các quà tặng may mặc... từ vải, bố, da, ... lâu đời. Là một doanh nghiệp phát triển từ mô hình kinh doanh hộ gia đình lâu đời, CHUYÊN BIỆT sản xuất các mặt hàng Balo, túi xách, ví, sổ da, ...các sản phẩm quà tặng may mặc theo yêu cầu phục vụ các doanh nghiệp trong và ngoài nước… Đối với những sản phẩm gia công trong nước, đặc biệt là những sản phẩm đáp ứng nhu cầu quà tặng của các doanh nghiệp, ngoài sự am hiểu sâu sắc về sản phẩm, giúp Quý khách hàng có những sản phẩm chất lượng cao nhất trong khung chi phí của mình, chúng tôi luôn sẵn sàng kề vai sát cánh, làm hậu phương vững chắc, xây dựng đội nhóm đủ trình chuyên môn, am hiểu thị trường,  giúp thổi hồn vào những sản phẩm, cùng góp phần nhỏ bé cùng “HÔ BIẾN” những giấc mơ thương hiệu không tưởng của Quý khách hàng thành hiện thực.

  Vài lời chia sẽ chân thành với Quý khách hàng, một lần nữa, chúng tôi xin tri ân sự ủng hộ của Quý Vị. Xin vui lòng đừng ngần ngại liên hệ NGAY với chúng tôi để nhận ngay catalogue mới nhất, đồng thời được tư vấn những sản phẩm giá tốt nhất với nhu cầu của Quý khách. 

  Vui lòng liên hệ  NHẬN NGAY CATALOGUE, MẪU & BÁO GIÁ: 

  • Giám Đốc Kinh Doanh - Ms. Hoa: 0908 142 737 (Zalo)
  • Email: hoa.pn@visapromo.com.vn

  Trân trọng cảm ơn!